ดีใจครับ

  • ดีใจที่ครูบ้านเรา
  • สนใจเข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครู บัว ทองกะไลย
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณครับ Web ที่อาจารย์แนะนำน่าทึ่งมากเลย

ความเห็น (2)
โห ดีใจมากเลยที่เจอพี่ในนี้ ตู่หัดใช้มาสองวันเต็มๆ แล้วนะคะ มึนตึ๊บ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเจอพี่ได้ เห็นรูปพี่แล้วดีใจมากค่ะ see u