เยี่ยมชม

ขอบคุณนะค่ะที่แวะไปเยี่ยม  บล็อกของพี่สวยจริงๆค่ะ  ชอบมากเลย  ขอบคุณสำหรับพื้นหลังใหม่ๆที่พี่นำไปฝากค่ะ  หนูเองก็พึ่งจะฝึกทำบล๊อกเนื้อหาในบล๊อกอาจจะไม่น่าสนใจและไม่น่าสนใจและไม่มีสาระอะไร เพราะยังทำอะไรยังไม่เป็นค่ะ  ตอนนี้สนใจเรื่องการทำพื้นหลังค่ะ  เพราะมันดึงดูดความสนใจผู้อ่านดี  มีอีกหลายเรื่องที่อยากขอข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากพี่นะค่ะ

  • การปรับความกว้างของบล๊อก เพื่อให้พื้นหลังกว้างขึ้น  ทำยังไงเหรอค่ะ?
  • การใส่ลวดลายของพื้นหลัง?
  • ค่าของสี  และความเข้มของสีแต่ละระดับหมายถึงสีอะไรบ้าง ? เคยลองดูบ้างแล้วแต่ไม่ได้สีที่ต้องการสักที ช่วยชี้แนะหน่อยนะค่ะ       (เหมือนหนังจีนเลย  )

  ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim