การสัมนา

แตงไทย

ถาม คุณ สิริน

 การสัมนามีกี่ประเภท ค๊ะ ประเทภใดบ้าง ขอทราบด้วยค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
เครือวัลย์ ช่องลมกรด

1. เมื่อมีการสัมมนาแล้ว ควรให้นักเรียนนักศึกษาแสดงความคิดเห็นหรือตอบคำถามโดยใช้แบบสอบถามความพึงพอใจ ใช้หรือไม่

2. แบบฟอร์มควรมีลักษณะอย่างไร

อยากทราบรายละเอียดการสัมมนาวิชาชีพครับ เพื่อใช้เป็นกรณีศึกษา ขอบคุณล่วงหน้า

ครับ