เฮ้! คุณบอน..มาคุยกันหน่อยดิ..คิดถึง

ช่วยด้วยสิคะ  สนับสนุนแล้วทำหน้าที่นี้ให้ตลอด  รูปภาพทำไม่เป็นนะ  พยายามหลายรอบแย้ว  ไม่มีเวลาด้วย จะทำการบ้าน อ่านหนังสือ  ถ้าไม่ตอบเร็ว หรือครู้อยสอบตกนะ  จะโทษคุณบอน  เร็วๆด้วย ขอบคุณล่วงหน้า ถ้าไมช่วยจะเอาคืน

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
วันนี้พึ่งจะเข้ามานะครับ แจ้ง link ที่มีรูปมาสิครับ net ค่อนข้างช้า ให้ไปเปิดหา เดี๋ยว net หลุดซะก่อน

ความเห็น (5)

1.  ทำการบ้านเสร็จแล้ว ตรวจได้เลยค่ะ

2.  เขีบนบันทึกตอบเรื่องมือถือแล้ว

3.  ที่ติดค้างอย่าลืมเขียนด้วยค่ะ

4.  ครูอ้อยติดขัดการทำวิจัยส่งอาจารย์ บอกเฉยๆ ไม่ต้องทำหน้าง้ำ ไม่รบกวนหรอก

ขอบคุณค่ะ

1.เดี๋ยวจะแจ้งผลการตรวจการบ้านในบันทึกวันต่อไป
3.ที่ติดค้างจะรวมไว้ยำใหญ่วันเสาร์อาทิตย์แบบยาวๆ
4.แล้วมาบอกทำไมครับ

ไม่บอกคุณบอนแล้วจะให้บอกใครล่ะ  โป้ง