ไปดูเร็ววววววววววว

คุณโอ๋คะไปที่นี่เร็วๆ เลยค่ะยินดี้...ยินดีที่นี่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

กำลังดีใจอยู่ค่ะ ต้องชื่นชมอ.ปารมี คุณเอื้อที่แสนขยันและมีความตั้งใจจริงในการพัฒนาคน สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในภาคฯก็เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่พออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณสคส.ที่ตัดสินใจให้ชุมชน Smart Path ของพวกเราได้รับรางวัลในปีนี้ เชื่อว่าอ.ปารมีคงจะได้เป็นแรงบันดาลใจของคุณเอื้อท่านอื่นๆต่อไปด้วยค่ะ