รีบไปดูเร็วๆ

รีบไปที่นี่เร็วๆ เลยค่ะยินดี้...ยินดีที่นี่ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
ขอบคุณค่ะ ไปดูมาแล้วค่ะ
  • คนดีของคุณเมตตาคนนี้ ไม่ค่อยใช้บริการของศูนย์รวมข้อมูลสักเท่าไรนักเลยค่ะ จนเกือบจะตกข่าวไปซะแล้ว...
  • แถมยังแอบน้อยใจด้วยนะ ว่าทำไม๊ ทำไม คุณเมตตาไม่มาเคาะประตู blog เราบ้างหนอ....อย่าหัวเราะความเชยของพี่เม่ยนะ

ความเห็น (2)
พี่เม่ยคะ สงสัยค่ะไม่ใช้บริการศูนย์รวมข้อมูลแล้วพี่เม่ยเช๊คความเห็นในบันทึกของเราได้ไงคะ...หรือบันทึกทิ้ง...ไม่ตามความเห็นคะ
อีกเรื่อง วันที่ 30 ไป กทม.ยังไงคะ
คุณเมตตาคะ...
  • พี่เม่ยเช็คจากเมล์เป็นส่วนใหญ่ค่ะ (เพราะต้องเปิดเมล์ทุกวันอยู่แล้ว ก็คลิ๊กซะตรงนั้นเลย...) สองสามวันค่อยเข้าศูนย์ฯสักครั้ง....
  • แต่ไม่เคยบันทึกทิ้งนะ ตามทุก คห.ค่ะ ขอยืนยั๊น...ยืนยันค่ะ
  • วันที่ 30 กำลังคิดว่าจะ "เดินไป" ค่ะ (ความหมายคือเดินจากออฟฟิศไปขึ้นรถตู้คณะฯ ให้ไปส่งสนามบินค่ะ อย่าคิดมาก...)...เข้าเรื่องดีกว่า...ยังไม่ทราบรายละเอียดเลยค่ะ พี่เม่ยเข้าใจว่า อ.ปารมี คงให้เลขาฯจัดการให้ เพราะเราต้องไปกันทั้งทีมตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำ workshop ให้สถาบันพยาธิฯในวันที่ 30 ด้วยค่ะ