รายละเอียดที่ต้องการ

ส่งให้ทาง อืเมลแล้วนะคะ ไฟลใหญ่ส่งขึ้น gotoknow ไม่ได้ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณคุณเมตตาเป็นอย่างสูงครับ

ถ้าคุณเมตตามีสิ่งใดให้ผมช่วยเหลือบอกได้เลยนะครับ ยินดีรับใช้และให้บริการครับ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ

ความเห็น (2)
ไม่เป็นไรค่ะ คุณเมตตามิได้ลำบากอะไร...ความสุขเล็กๆ ที่ได้ทำประโยชน์ให้คนอื่นค่ะ...แล้วเจอกันที่ มอ.สุราษฎร์...มั๊ยคะ...ขออวยพร
  • สวัสดีครับคุณเมตตา
  • คุณเป็นเมตตาเป็นคนที่ใจดีจริง ๆ ครับ
  • ขอให้สมพรปากคุณเมตตาครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ คงจะต้องลงไปเยี่ยมเยียนถึงสงขลาและขออนุญาตเลี้ยงมือใหญ่ครับ

ป.ล. รายละเอียดที่ส่งมาอยู่ในไฟล์แนบในเมลล์หรือเปล่าครับ คือว่า... ผมลองเปิดดูแล้วไม่มีน่ะครับ เกรงใจคุณเมตตามาก ๆ เลยครับ สงสัยเมลล์ผมจะไม่ดีครับ ต้องขออภัยคุณเมตตาด้วยนะครับ เมลล์นี้ชัวร์กว่าครับ [email protected] กราบขออภัยและกราบขอบพระคุณล่วงหน้าครับ