การพูดแสดงความคิดเห็น พูดเรื่องไหนดีน่ะถึงจะน่าสนใจ

   อาจารย์ให้เตรียมเค้าโครงในการพูดแสดงความคิดเห็นเป็นภาษาอังกฤษในหัวข้อไหนก็ได้ประมาณ 5-10  นาที  เพื่อนๆมีประเด็นไหนที่คิดว่าน่าสนใจเป็นพิเศษก็ช่วยแนะนำกันหน่อยนะค่ะ  Thank you  ล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Somkheawwan
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
สวัสดีจ้าอัจฉรา ตอบคำถามให้นะ ว่า เลือกหัวข้อที่อยู่ใกล้ตัวเราเช่น สิ่งที่เราชอบ หรือเรื่องที่เราถนัด น้องอัจถนัดเรื่องไหนก็พูดเรื่องนั้นเพราะถ้าเกิดลืมก็พอจะดำน้ำได้บ้างจ้า
ขอบใจมากจ๊ะสำหรับคำแนะนำเรื่องการเลือกหัวข้อในการพูด  เป็นคำแนะนำที่เยี่ยมทีเดียวเลยละ