การจัดการความชื้น

เรียน  อาจารย์จันทวรรณ

        รบกวนขอคำแนะนำ การจัดการกับความชื้น ที่เกิดกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เช่น โน้ตบุค สำหรับพื้นที่ภาคใต้น่ะค่ะ  ตื่นเช้ามาเครื่องเปียกเลยค่ะ

ขอแสดงความนับถือ

คุณลิขิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ

โดยธรรมชาติของภาคใต้มีอากาศแบบร้อนชื้น  มีฝนตกชุกทั้งปี  ทำให้ในอากาศมีไอน้ำค่อนข้างเยอะสักนิด  เป็นสาเหตุของความชื้นตัวนี้  ซึ่งเป็นศัตรูกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ  โดยส่วนตัวอยากแนะนำว่าลองเปิดหน้าต่างไล่ความชื้นในห้องดูก่อนค่ะ