ลงรูป

  • พี่อ้อยลองเปลี่ยนรูปในประวัติให้เป็นขนาด
  • 120x160 pic นะครับ
  • รับลองรูปสวยแน่เลย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
เป็นแล้วค่ะ เรามันคอเดียวกัน  เลยเสี่ยวเหมือนกัน อิอิ

ความเห็น (4)

คุณแอ๊ดคะ

จะลองทำดูนะคะ  ไม่กล้ารูปใหญ่  ตัวใหญ่ค่ะ  อิอิ

เฮ้อ....รูปเล็กเหลือเกิน

november 001.jpg

 ooyheart.jpg

  • ยิ้ม ยิ้ม พี่อ้อยใช้ตอบคำถามที่ตอบคำถาม  นะครับ
  • ผมนึกว่าผมปล่อยไก่คนเดียวซะอีก ขำ ขำ
  • ลองรูปให้ได้ขนาดนะครับ ตัวไม่ใหญ่หรอกครับ
  • ขอบคุณมากครับ
คุณแอ๊ด  บอกตรงๆว่า  ใจไม่เย็นพอที่จะนั่งทำค่ะ  รูปเดิมก็เช้งวับแล้วนี่คะ