รูปหายครับ

  • พ่อครับรูปหายไป

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

     ขอบใจลูกมาก ลูกชาย (ชายขอบ) ได้ดำเนินการแก้ไขให้แล้ว หากลูกไม่ทักมา คงยังไม่แก้ (ถึงตรงนี้คนพิมพ์ให้ยิ้มครับ)

ความเห็น (2)
    อาจารย์ขจิตครับ ผมแก้ไขให้พ่อแล้วครับ (หล่อไหม) อาจารย์ทักมาผมเปิดให้พ่อดูพอดี เลยโดนต่อว่านิด ๆ ว่า ปล่อยให้รูปหล่อ ๆ หายไปเกือบครึ่ง...ได้ไง
  • สนุกดีครับ
  • ครอบครัว อบอุ่น