การตกแต่งและใส่รูปภาพในบันทึก

สวัสดีครับ ดร.จันทวรรณ พอดีผมเพิ่งเข้ามาใช้เวอร์ชั่นใหม่นี้ครับ ก็เลยมีปัญหาอยากถามท่านอาจารย์เกี่ยวกับการตกแต่งบันทึกที่ลงใน blog ว่า สามารถใส่รูปภาพในบันทึกได้หรือไม่ ผมเคยทำในเวอร์ชั่นเดิมจะมีรูปต้นไม้อยู่แล้ว ก็ Insert รูปภาพเข้าไป แต่ผมลองทำบันทึกเวอร์ชั่นใหม่นี้ ไม่เห็นแผงควบคุมอันนั้นน่ะครับ ก็เลยตกแต่งสี ขีดเส้น ตัวหนา แล้วก็แทรกรูปไม่ได้ ก็เลยอยากเรียนถามท่านอาจารย์ครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

toolbar ดังกล่าวมีอยู่นะคะ ไม่ทราบว่าใช้ Windows เวอร์ชันอะไรคะ ถ้าเป็น 98 จะไม่สามารถ support ได้คะ

หรือ ในบ้างครั้งก็เป็นเพราะ load มาได้ไม่หมด เพราะ speed ในการ connect internet ไม่เร็ว ก็เป็นไปได้คะ หรือ สาเหตุอื่นๆ อีกคะ

 ลองดูใหม่นะคะ ถ้ายังไม่ได้ ช่วยแจ้งมาอีกครั้งก็ดีคะ

ขอบคุณคะ

ความเห็น (2)
ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ
สวัสดีครับ ดร.จันทวรรณ ผมใช้ Windows xp ครับ แต่เมื่อเปิดหน้าต่างขึ้นมาด้านล่างล่างจะมีคำว่า Don, but with errors on page. ขึ้นครับ และบางครั้งก็ไม่สามารถเข้าเวป gotoknow.org ได้ครับ ส่วนใหญ่ผมใช้ Internet ที่บ้านครับ ความเร็ว 256K ครับ เป็น max netของบริษัท TT@t ครับ ถ้าอย่างไรขอความรู้เพื่อนำไปใช้แก้ไขด้วยครับ ขอบคุณเป็นอย่างสูงครับ
Problem with this web page might Prevent inform being displayed properly or functioning properly. Line : 160 Char : 1 Error : 'tinyMCE' is undefined. Code : 0 URL : http://gotoknow.org/blog/papangkorn/post Status Bar ขึ้นข้อความเตือนแบบนี้น่ะครับ แก้ปัญหาอย่างไรดีครับ