เรียนอาราย

ปิงปอง

เนื้อหามันเกี่ยวกะ อารายอะ

เเล้วมันใช้ทามอารายได้บ้างนิ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อุมารินทร์
เขียนเมื่อ

เนื้อหามันก็จะเกี่ยวกับเรานำความรู้หรือว่าสารสนเทศขององค์กรอ่า มาจัดการให้มันมีประโยชน์ สามารถที่จะถ่ายทอดไปยังบุคคลอื่นๆที่เหมาะสม ในเวลาที่เหมาะสม เพื่อทำให้ความรู้นันมีคุณค่าขึ้นมา

 ก็ประมาณนี้อ่ะค่ะ