บันทึกของครูอ้อย...บันทึกเก็บแล้ว..ไม่แสดง

เรียน อาจารย์ ดร.จันทวรรณคะ

ครูอ้อยเขียนบันทึกแล้ว  ส่งปกติ แต่ผลไม่ปกติค่ะ   หมายความว่า  บันทึกของครูอ้อยไม่แสดงให้เห็นเลยค่ะ  แต่ในแผงควบคุมมีแสดงนะคะ  หรือ ไม่ให้ครูอ้อยเขียน  ให้พักผ่อนได้แล้วใช่ใหมคะ อิอิ

ขอบคุณค่ะ อาจารย์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจจะตรงกับช่วงที่ปรับปรุงระบบก็เป็นได้ค่ะ

ความเห็น (2)
แสดงแล้วค่ะ ผิดพลาดเล็กน้อยค่ะ ขออภัย