เจอกันอีกแล้ว รบกวนหน่อยค่ะ

  • วันนี้หนูไม่ได้กลับไปนอนเลยนะคะ ยังขยันเข้าไปดูโน้น ดูนี่อยู่เผื่อได้อะไรดีๆ
  • หนูเขียนเสร็จไม่นานครูก็เข้ามาดู ดีใจมากเลยคะ ไม่นาเชื่อเลย วันนี้มีคนอื่นเข้ามาตั้งหลายคนแนะ แต่ละคนให้กำลังใจด้วย มีกำลังขึ้นเยอะเลยคะ แล้วอย่างนี้จะกลับไปนอนได้ไงกัน
  • แต่พอคนเข้ามามากชักงง (ขนาดไม่กี่คนนะเนี้ย) เขามีวิธีเช็คดูไหมค่ะว่าวันนี้ใครแสดงความคิดเห็น หรือถามอะไรมา มันสับสนคะ อ่านซ้ำไปซ้ำมา ตาลายไปหมดแล้ว ครูช่วยหนูทีนะคะ
  • ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ฮ่า ฮ่า สนุกดีแสดงว่าเขียนเก่งแล้ว
  • มีคนเข้ามาหลายคนเลยเหรอ
  • มันจะส่งไปที่ mail ของเรา ครูใช้เช็คจาก hotmail ของครู mail ที่หนูให้ gotoknow ไว้คืออะไร ครูใช้เปิดสองหน้าต่างเช็คจาก hotmail ทีละอัน บางวันเกือบ 30 อัน ตาลายเหมือนกันครับ
  • ขอบคุณมากครับ