ขอบคุณคะ

ขอบคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยม ไม่มีใครได้เข้าไปเท่าไรหรอกคะเพราะเพิ่งหัดทำ ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็นเลย มีอะไรแนะนำด้วยนะคะ เข้ามาดูแล้วมีเรื่องน่าอ่านหลายเรื่อง เดียดายจังค่ะ ไม่มีคอมไว้เล่นเอง (คือมีแต่คอมแต่ไม่มีเน็ตนะคะ) เลยไม่มีเวลาอ่านเลย เอ้ออย่างนี้หนูจะเรียกอะไรดีค่ะ ขอเรียกว่าพี่ได้ไหม (งั้นโมเมเอาเองก็ได้) มีอะไรก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ  อยากบอกว่าดีใจมากคะที่มีคนเข้าไปชม ขอบคุณนะคะ  โอ้โหมองข้างล่างทำไมงานเยอะจัง ขยันมากเลย ดีใจนะคะที่ได้รู้จัก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
ขอบคุณเหมือนกันครับที่แวะมาทักทาย เรียกพี่น่ะโอเคแล้วครับ
ถึงน้องศรินจะเป็นมือใหม่ แต่อีกไม่นานก็เขียนเก่งเองนะครับ แป็บดียวมีตั้ง 4 บล็อกแล้วนะครับ
ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ