เล่นกีฬาทำให้เจอมิตร

การเล่นกีฬานอกจากทำให้ร่างการแข็งเรงแล้วยังทำให้เจอมิตร จริงอ่ะป่าวคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จริงครับ  เพราะการเล่นกีฬาส่วนใหญ่ต้องเล่นกันหลายคน

ความเห็น (1)
มิตรจากการเล่นกีฬาจะเป็นมิตรแท้.....รึป่าว