แจ้งเกิดลูกแม่คนไทยพ่อกัมพูชา

สรัลชนา

อยากทราบว่าเราแจ้งเกิดลูกที่มีพ่อเป็นคนกัมพูชามีบัตรทำงานแต่หมดอายุแล้วเราสามารถกรอกชื่อพ่อในช่องของบิดาเพื่อรับรองบุตรได้มั้ยค่ะและจะมีผลอะไรในภายหน้าของเด็กหรือปล่าวค่ะในด้านการทำเอกสารติดต่อราชกาลรึอะไรต่างๆในอนาคต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phachern Thammasarangkoon
เขียนเมื่อ

แจ้งได้ รายการของบิดาตามที่เป็นจริง ลงรายการตามที่ทราบ บัตรหมดอายุไม่เกี่ยวกัน หากมีปัญหาก็สอบถามนายทะเบียนอำเภอ หรือนายอำเภอได้ (ในกทม. คือ ผอ.เขต)