บันทึกของสมาชิกที่ติดตามไหนไป...เสียดายจัง

ชอบหน้าแรกของgotoknow มากเลยครับอาจารย์จัน อาจารย์ธวัชชัยครับ

แต่แอบเสียดาย...บันทึกของสมาชิกที่ติดตามอ่านหายไป...

..

อาจารย์แอบห้อยท้ายเอาไว้หน่อย ก็คงจะดีมาก ๆ เลยครับ

..

ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ

ความเห็น (1)

(แก้คำผิด)บันทึกของสมาชิกที่ติดตามหายไป…

คำตอบ (1)

เอาออกชั่วคราวค่ะเพื่อปรับปรุงการออกแบบหน้าหลักเดี๋ยวเอากลับมาใส่ค่ะ

ขอบคุณที่แจ้งมานะคะ

ความเห็น (1)

ตอนนี้เพิ่มกลับมาเรียบร้อยแล้วครับ จะแสดงลิงก์อยู่ที่ท้ายของหน้าแรกนะครับ

ที่จริงแล้วเป็นลิงก์ไปยังแผงจัดการนะครับ สามารถคลิกได้ที่ “ฉันติดตาม” -> “เนื้อหา” ด้านขวาครับ