การเป็นสมาชิก และการสร้าง Blog Gotoknow

ฉลวย
ช่วยมาแนะนำการสร้าง Blog และชุมชน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ยินดีไปให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวท่าไชยเสมอ
  • นัดวัน-เวลามาได้เลยค่ะ
  • แต่ได้ยินว่าสร้างบล็อกกันได้หลายคนแล้ว ช่วยแจ้ง URL หน่อยค่ะ จะได้ดึงเข้าแพลนเน็ต (ชุมชน) ของสพท.สพ.2