มาทักทาย

บันทึกซิคะอาจารย์..จะได้ให้ความเห็นค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sat
เขียนเมื่อ
จะตอบคำถาม กลายเป็นไปบ่นอยู่ในช่องความเห็นอีกแล้ว ขออภัย!

ความเห็น (2)

เรียนคุณเมตตา

     ผมพยายามจะเขียนบันทึกแต่ด้วยความเป็นมือใหม่หัดบล็อก ยังมึนตึ๊บ ขาดรูปตัวเองก็ดึงมาลงไม่เป็นเลย  กำลังอ่านวิธีการและเทคนิคต่าง ๆเกี่ยวกับบล็อกอยู่ครับ

ถามได้เลยค่ะอาจารย์ หนูจะช่วยค่ะ....ไม่ต้องเกรงใจค่ะ