การนับจำนวนผู้อ่าน ดอกไม้ ความเห็น

2-3 วันมาแล้วที่สังเกตเห็นตัวเลขจำนวนผู้อ่าน ดอกไม้ หรือความเห็นแปลก ๆ เช่นตัวอย่างข้างล่าง

ที่ก้อบมาเพสท์

โครงการส่งเสริมศิลปวัฒนาธรรมด้านภาษา:โรงเรียนบ้านท่าคอยนางอ่าน 1 0" style="font-size: 12px;"> ดอกไม้ 2 0" style="font-size: 12px;"> ความเห็น 2

ขจิต ฝอยทอง

ประมาณ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

ผู้อ่าน 1 ดอกไม้ 2 ความเห็น 2 จำนวนผู้อ่านไม่น่าจะน้อยกว่าจำนวนดอกไม้หรือความเห็นนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กำลังให้ทีมงานแก้ไขอยู่ค่ะ