บันทึกหรืออนุทินไม่ได้

ตั้งแต่เช้ามาแล้วพยายามเขียนบันทึกหรือเขียนอนุทิน ก็ไม่สามารถเขียนได้ ไม่รู้เพราะอะไร อยากให้ผู้ดูแลระบบช่วยตรวจสอบให้หน่อยครับ

เวลาเขียนแล้วจะขึ้นกล่องข้อความแบบนี้ครับ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มี bug ค่ะ แต่แก้เรียบร้อยแล้วนะคะ ตอนนี้น่าจะเป็นปกติแล้วค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับ…และรบกวนอีกนิดครับอาจารย์