ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน อย่านอนดึกนักหละ ไม่มีคนชงกาแฟ ให้ทานแล้วนะ  กลางคืน อย่าลืมห่มผ้าหนา ๆ ด้วยนะคะ เป็นห่วงด้วยใจจริงค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

คุณพี่รัตติยา...

ขอบคุณมากนะคะ...สำหรับความห่วงใยที่มีให้...

กะปุ๋มรู้สึกซาบซึ้งมาก...คะ

ทุกวันนี้ค่อนข้างปฏิบัติตนอย่างดี...

นอนเป็นเวลา...ตื่นเช้ามืด...

ไม่ทานเนื้อ..ยกเว้นเนื้อปลา...

เหลือทานอาหารมื้อเดียว...คือ มื้อเช้า...

วิ่ง...ออกกำลังกาย...เต้นบ๊อกซิ่ง...

ฝึกจิต ...

ทำดี คิดดี พูดดี...และมีความรักความเมตตา

...

ตอนนี้กำลังรอผ้าห่ม...จากพี่จิ๊บคะ...เพื่อไออุ่นด้วยรอยรัก...

(^______^)

ขอบคุณคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (4)
ขอส่งความเป็นห่วงและความรักมาด้วยค่ะ

ครูอ้อยขา....ขอบคุณมากนะคะ

สำหรับความห่วงใย...และความรักที่มีให้...

ด้วยรักคะ

(^____^)

กะปุ๋ม

  • นึกว่าเป็นบรรจงคนเดียว
  • Ka-poomก็เป็น
  • ดูแลสุขภาพดีๆนะครับ

พี่แอ๊ดคะ...เป็นบรรจง...คนเดียวนี่เป็นอย่างไรคะ...

..

รักษาสุขภาพนะคะ

ขอบคุณสำหรับความห่วงใยคะ

^__^

กะปุ๋ม