cannot change my keyboard to Thai

When I change my keyboard to Thai, Gotoknow says "not responding" and I must close the program.

Can type English but cannot type in Thai.

Thanks.

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ไม่เกี่ยวกันนะคะอาจารย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ให้ลองใช้บราวเซอร์ตัวอื่นดูนะคะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะอาจารย์จันทวรรณ เป็นปัญหาที่ Google Chrome จริงด้วยค่ะ ไปใช้ Internet Explorer จึงใช้ได้ปกติแล้วค่ะ