ค้นหาคำสำคัญ ไม่ได้

ใส่คำสำคัญ พอคลิกค้นหา กลับขึ้นเป็นหน้าแรก ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ช่วยส่งลิงก์ที่เป็นปัญหาให้หน่อยนะคะ จะได้ตรวจสอบได้ค่ะ เพราะดิฉันไม่พบปัญหาดังกล่าวจากระบบในตอนนี้เลยค่ะ

ความเห็น (1)
พ.แจ่มจำรัส
เขียนเมื่อ

อธิบายเพิ่มเติมครับอาจารย์ เริ่มจากเข้าไปหน้าแรก แล้วต้องการจะค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับบางเรื่อง เช่น ปลูกผักกินได้  เลยพิมพ์ เลยคลิกเข้าไปที่ คำสำคัญ แล้วพิมฑ์คำว่า ปลูกผักกินได้ คลิกค้นหา ปรากฏว่าขึ้นมาเป็นหน้าแรกเช่นเดิมครับ

http://www.gotoknow.org/home#/

ความเห็น (2)

ทดลองแล้วยังไม่สามารถหาปัญหาได้เจอเลยค่ะ

อ๋อ เจอแล้วค่ะ จะแจ้งไปทางทีมงานแก้ไขด่วนนะคะ