เขียนสระผิด แก้ไขไม่ได้ค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์ค่ะ ทำไมเวลาใส่สระผิดแล้วแก้ไขไม่ได้เลยค่ะ บันทึกเลยดูแปลกๆ ขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใช้ผ่านอะไรค่ะ tablet หรือเปล่าค่ะ

ความเห็น (3)

แอนดรอยด์ค่ะอาจารย์

ใช่แล้วค่ะเป็นปัญหาค่ะ กำลังดำเนินการแก้ไขนะคะ ระหว่างนี้ถ้าใช้บน android แนะนำว่าให้เขียนด้วย note หรือ text editor ตัวอื่นไปพลางๆ ก่อนนะคะจะสามารถแก้ไขตัวสระได้ค่ะ แล้วค่อย copy มา paste นะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะอาจารย์