ไม่บันทึกข้อมูล

แจ้งปััญหาที่พบค่ะ...เขียนบันทึกเสร็จแล้วกดบันทึกข้อมูลแต่ข้อมูลบันทึกไม่ได้ค่ะทำหลายๆรอบแล้วก็เป็นเช่นเดิมค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

เอ....แต่พี่น้อยบันทึกคำถามได้นะคะ ไม่ทราบใช้โปรแกรมบราวเซอร์อะไรค่ะ และใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตของที่ไหนค่ะ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยนะคะจะได้ตรวจสอบได้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เอ....แต่พี่น้อยบันทึกคำถามได้นะคะ ไม่ทราบใช้โปรแกรมบราวเซอร์อะไรค่ะ และใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตของที่ไหนค่ะ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยนะคะจะได้ตรวจสอบได้ค่ะ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะท่านอาจารย์จันทวรรณ… …น้อยใช้เครือข่ายเน็ต EDGE TH GHM AIS ค่ะ บันทึกใช้รูปภาพที่coppyจากข้างนอกมาแปะค่ะ หากจะเป็นจุดของปันหาก็ไม่น่าจะใช่ค่ะเพราะบันทึกก่อนหน้าก็ทำแบบเดียวกันแต่บันทึกข้อมูลได้ตามปกติ …งง ตรงที่บันทึกสมุดไม่ได้แต่ตอบ-ให้ดอกไม้บันทึกได้ค่ะ;)) …เป็นกำลังใจให้ท่านอาจารย์และทีมงานทุกๆท่านนะคะที่คอยดูแลสมาชิกในบ้านหลังใหญ่(เสร็จภาระกิจผักหวานจะลองเขียนบันทึกดูอีกครั้งค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

รบกวนพี่น้อยช่วยแจ้งลิงก์บันทึกที่พบปัญหาและตัวอย่างที่ไม่เป็นปัญหาที่กล่าวถึงให้หน่อยนะคะ