บันทึกล่าสุด แสดงวรรคตอน และระยะเว้นบันทัดแปลกๆ

บันทึกล่าสุด แสดงวรรคตอน และระยะเว้นบันทัด แปลกๆ ได้แก้ไขแล้ว ไม่สำเร็จ ระบบกรุณาจัดเรียงให้ด้วยนะคะ

ความเห็น (6)

ผมไปดูแล้วจริงด้วยครับ พี่ใหญ่พิมพ์จาก word แล้วมาวางหรือพิมพ์จากเครื่องครับ

พี่ใหญ่พิมพ์จากเครื่องค่ะ….พยายามแก้ไขหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จ…(ร่างแก้ไข ok. แต่แสดงเพจ ยังไม่ปกติเหมือนเดิมค่ะ)

เช้านี้ ได้ลองปรับ font ให้มีขนาดเล็กลง คือที่ 18 วรรคตอนดีขึ้นแล้วค่ะ

ดูแปลก ๆเหมือนกันครับ…วันนี้ดูตัวหนังสือเล็กลงกว่าเดิมมาก ๆและยังจัดรูปตรงกลางไม่ได้..แปลกใจเหมือนกันครับ..

เจอปัญหาเรื่องการเว้นวรรคตอน ขนาดตัวหนังสือ การจัดรูปแบบย่อหน้า ระยะระหว่างแถวเหมือนกันจ้ะ ปรับแล้ว ปรับอีก ก็ยังไม่ค่อยจะเข้าที่เข้าทางจ้ะ แปลก ๆ เหมือนกัน

อ้อ…! จัดรูปตรงกลางไม่ได้เหมือนคนเพฃรว่า เหมือนกันด้วยจ้ะ

คำตอบ (1)

ขนาดของฟอนต์เปลี่ยนได้อัตโนมัติค่ะ ด้วยการกด Ctrl และ + ค่ะ ถ้าจะย่อขนาดลงก็กด Ctrl และ - นะคะ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณน้องดร.จันทวรรณ และทุกท่านค่ะ
  • ปัจจุบัน หากไม่ใช้ font ขนาดใหญ่มาก และไม่เว้นบันทัดเกิน 1 stroke ก็ OK.ค่ะ