ภาพในบันทึกเก่าหาย!

ได้เข้าไปดูบันทึกเก่าปรากฎว่าภาพที่เห็นกลายเป็นรูปที่แนบมาให้ดู รีเฟรซแล้วก็เหมืนเดิม คลิกที่เครื่องหมายของภาพปรากฎคําอธิบายดังที่ได้แนบรูปมาให้ดู ช่วยบอกวิธีแก้ไขให้ทราบด้วยขอบคุณครับ

ภาพที่จะแนบมารูปที่สองไม่สามารถอัปโหลดได้ครับ ภาพแรกนี้มีอยู่ในไฟล์จึงไม่มีปัญหา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • เมื่อหลายปีก่อน GotoKnow มีการย้ายที่เก็บไฟล์ข้อมูลและมีการเปลี่ยน structure ของยุคแรกๆ เป็นยุคปัจจุบันค่ะ
  • ไฟล์ข้อมูลไม่ได้หายไปค่ะ แต่แก้ url ของรูปภาพไม่หมดค่ะ ซึ่งจะเป็นกับบันทึกเก่าๆ ค่ะ
  • ตอนนี้ทีมงานกำลังเขียนโค้ดเพื่อค้นหาบันทึกที่มีปัญหาอย่างนี้ทั้งหมดค่ะ หลังจากนั้นก็จะระบบให้แก้ไขบันทึกเหล่านี้ให้อัตโนมัติค่ะ

ขอบคุณค่ะ