ต้องการเปลี่ยน user name ใหม่ค่ะ สามารถทำได้อย่างไรคะ ?

จะขอเปลี่ยน user name ใหม่สามารถทำได้ไหมคะ และทำได้อย่างไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

username เปลี่ยนใหม่ไม่ได้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

อยากจะถามเพิ่มเติมอีกค่ะว่า ถ้าหากต้องการเปิดใหม่โดยปิดอันเก่า จะสามารถย้ายฐานข้อมูลจากอันเก่า รวมทั้งคนติดตาม ความคิดเห็น มาใส่อันใหม่ สามารถทำได้ไหมคะ ถ้าทำได้ทำได้อย่างไรคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่สามารถย้ายข้อมูลของ account หนึ่งมาอีก account หนึ่งได้ค่ะ