จัดเก็บข้อมูลไม่ได้

คืนนี้  แสดงความคิดเห็น หรือ ตอบคอมเม้นท์ของเืพื่อน ๆ ในบันทึกแล้ว จัดเก็บข้อมูลไม่ได้เลย จ้ะ  ไม่ทราบว่า เป็นเพราะคอม ฯของคุณมะเดื่อ หรือเป็นเพราะเว็บโกทูโนนะจ๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เป็นเพราะระบบของ GotoKnow ครับ ตอนนี้แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณคุณครูมะเดื่อที่แจ้งปัญหาครับ :-)