ไม่สามารถเข้าแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้ ในแผงจัดการ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กดที่ด้านล่างรูปโปรไฟล์ > ตั้งค่าข้อมูล > แก้ไขประวัติส่วนตัว แล้วแก้ไขข้อมูลที่ต้องการ > กดปุ่มจัดเก็บข้อมูล ตามขั้นตอนนี้แล้วหรือยังค่ะ

ความเห็น (2)

ขอบคุณครับอาจารย์จัน วันนี้เข้าได้แล้วครับ วันก่อนพอคลิกตรง ตั้งค่าข้อมูล ก็จะเด้งกลับไปหน้าแผงจัดการตลอดเลยครับ