ไม่สามารถ Save ข้อความในบันทึกได้

เย็นนี้ ไม่สามารถเขียนข้อความลงในบันทึก พอสั่งให้ Save ก็ไม่ Save ให้ค่ะ...

ความเห็น (2)

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ช่วงบ่ายมาแล้ว จน ณ ขณะนี้ 18.30 น. ที่ไม่สามารถแก้ไขเพิ่มเติมเนื้อหาในบันทึกได้

คำตอบ (1)

พอดีเมื่อวานผมไม่อยู่เลยไม่เห็นคำถามนี้ครับ แต่โปรแกรมเมอร์ได้ช่วยแก้ไขปัญหาให้แล้วครับ