ทำไมคำสำคัญที่ใส่ไว้ในบันทึกไม่แสดง..

-ลองเปิดบันทึกของตนเองดู สองบันทึกก่อนหน้านี้ ไม่มี"คำสำคัญ"ที่ใส่เอาไว้แสดงให้เห็นเลยครับ...มีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ?

-ขอบคุณครับ..

ความเห็น (1)

พี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ พอแก้ไข เมื่อแก้ไขแล้วบอกว่าให้ใส่คำสำคัญอีก เป็นไรหรือค่ะ…

คำตอบ (2)

ขอบคุณที่แจ้งครับ น่าจะเป็นปัญหาของระบบครับ เดี๋ยวผมจะรีบตรวจสอบนะครับ

ความเห็น (1)

ตรวจสอบแล้ว…มีคำสำคัญขึ้นแสดงแล้วครับ….ขอบคุณครับ…

ขอบคุณมากที่แจ้งครับ ตอนนี้ทีมงานแก้ไขปัญหาเรียบร้อยแล้วครับ