หน้าแรก Update ช้ามาก

หน้าแรก Update ช้ามาก ขณะเขียนคำถามนี้ บันทึกล่าสุดที่โชว์ 6 ชั่วโมงที่แล้วครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ยังพบปัญหาอีกไหมค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

น่าจะเป็นปัญหา network หรือเครื่องแม่ข่ายทำงานไม่ syn กันนะคะ แต่ตอนนี้ไม่พบปัญหานี้แล้วนะคะ ต้องขออภัยด้วยค่ะ