ขอคำแนะนำไม่สามารถเข้าไปตอบในความเห็นของสมาชิกได้

{{ kv.owner.preferred_name | truncate:15 }}

{{ kv.owner.fullname | truncate:15 }}
มีตัวหนังสือแบบนี้ขึ้นในบางบันทึก ในบริเวณพื้นที่ซ้ายมือ ส่วนพื้นข้างล่างและความเห็นของสมาชิกก่อนหน้านี้กำลังดาวน์โหลดคำสั่งลบอยู่ตลอดเวลา ยังเห็นมีสมาชิกท่านอื่ยังเข้ามาอ่านและแสดงความเห็นไว้ได้ แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าไปตอบในความเห็นของสมาชิกได้ค่ะ

ความเห็น (3)

มองไม่เห็นตัวหนังสือที่พี่ให้ดูครับ ลอง refresh ดูก่อนนะครับพี่ ใช้ได้ปกติหรือยังครับ

ขอบคุณมากค่ะ…ยังเหมือนเดิมค่ะน้องขจิต… พี่copy มาให้ดูใหม่นะคะ

*****ข้อความพื้นที่ซ้ายมือ …ปกติจะไม่ขึ้นแบบนี้นะคะ

{{ kv.owner.preferred_name | truncate:15 }} {{ kv.owner.fullname | truncate:15 }} อีเมล สมาชิก • ติดตาม: {{ kv.owner.followee_count | number }} • ผู้ติดตาม: {{ kv.owner.follower_count | number }} ติดตาม เลิกติดตาม ………………………………………………………………… **ข้อความข้างล่าง ถูกแจ้งลบ…และข้อความก็หายไป… แจ้งลบ ทำไม GotoKnow มีโฆษณา? บันทึกก่อนนี้ บันทึกใหม่กว่า เข้าระบบให้ดอกไม้เลิกชอบ เป็นคนแรกที่ให้กำลังใจสมาชิกที่ให้กำลังใจ {{ kv.actionable.vote_counter }}

ปิด

Bright Lily เขียนเมื่อ 4 วันที่แล้ว แจ้งลบ

ลบ

สดใส สดชื่น นะคะ Red-Green ขอบคุณ

ลูกหมูเต้นระบำ เขียนเมื่อ 4 วันที่แล้ว แจ้งลบ

ลบ

สวยจังครับอาจารย์ … ขอบคุณ

ไอดิน-กลิ่นไม้ เขียนเมื่อ 4 วันที่แล้ว แจ้งลบ

น้องขจิต ข้อความที่พี่copy,ให้อ่านหายไปทั้ง 2 ครั้งนะคะ…และจะบอกว่าพี่รีเฟรชไม่ได้นะคะ…

คำตอบ (2)

น่าจะเป็นปัญหา network หรือเครื่องแม่ข่ายทำงานไม่ syn กันนะคะ แต่ตอนนี้ไม่พบปัญหานี้แล้วนะคะ ต้องขออภัยด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะดร.จันทวรรณ เปิดดูยังเป็นเหมือนเดิมคือบันทึกที่555096 และ556896 นะคะ

สัญลักษณ์ที่อาจารย์เจอเป็น code ของระบบครับ ที่จริงแล้วไม่น่าจะแสดงให้ user เห็นได้ แต่ถ้าแสดงให้เห็นแสดงว่าหน้านั้น load ส่วนต่างๆ มาไม่ครบทำให้ทำงานไม่สมบูรณ์ครับ อาจารย์สามารถแก้ไขในเบื้องต้นด้วยการ reload ครับ เดี๋ยวผมจะหาสาเหตุและแก้ไขทางฝั่ง server ว่าทำไมระบบถึงส่งข้อมูลให้ไม่ครบด้วยครับ

ขอบคุณอาจารย์ที่แจ้งครับ และต้องขอโทษที่พึ่งได้ตอบอาจารย์ครับ ช่วงสองสามวันนี้เดินทางกันครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะดร.ธวัชชัย ตอนนี้ก็แก้ปัญหาโดยการบันทึกเพิ่มเติมเพื่อตอบความเห็นของท่านสมาชิกที่สนใจเรียบร้อยแล้ว…ครอบครัวอบอุ่น Merry Christmas นะคะ …Have a good trip ด้วยค่ะ