วันนี้ระบบไม่ได้ค่ะ (19/12/2556)

เรียน อาจารย์ธวัชชัย และอาจารย์จันทวรรณ ทราบค่ะ

วันนี้พี่หนูรี ระบบไม่ได้ค่ะ (19/12/2556)

ระบบแจ้ง ว่า  "Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

ลองไปหลายรอบแล้ว เข้าไม่ได้

กลับมาหน้าแรก ... พบว่า รายการแจ้งสมาชิกออนไลน์ ล่าสุด

มีรูปพี่หนูรี ขึ้น อ่ะค่ะ แจ้งว่า " หนูรี " เข้าระบบเมื่อหนึ่งนาทีที่แล้ว

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

19/12/2556 14 : 51 …ในที่สุด ก็เข้าระบบได้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

คำตอบ (1)

ขอบคุณที่แจ้งครับพี่หนูรี

วันนี้ช่วยสายๆ เครื่องแม่ข่ายมีปัญหานิดหน่อยครับ ตอนนี้แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ :-)

ความเห็น (1)

ขอขอบคุณค่ะ อาจารย์ธวัชชัย :)