เข้าไปอ่านบันทึกได้ แต่ไม่ยอมให้พิมพ์คอมเมนต์ ไม่ยอมบันทึกค่ะ

ความเห็น (1)

พี่อร ลองออกจากระบบก่อน แล้วเข้าระบบใหม่ ดูนะคะ

คำตอบ (1)

ใช้จาก smartphone หรือเปล่าค่ะ

ความเห็น (4)

Note 2 ค่ะ … บางทีระหว่างรอลูกค้า … เหงา… ค่ะ

จันลองใช้จาก Note 3 แล้วใช้ได้ค่ะ พอดีไม่มีเครื่อง Note 2 จะใช้ในการตรวจสอบค่ะ ให้ลอง download Chome มาใช้เปิด GotoKnow นะคะ

ขอบคุณค่ะ มันเคยใช้ได้มาตลอดผ่าน Chome ค่ะ แต่ ณ วันนั้นไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เห็นด้วยครับ ลองใช้เบาว์เซอร์เป็น Chome ครับ บางครั้งหลายคนติดใช้แต่ Firefox ปัญหานี้ผมเคยเจอครับ…เส้นผมบังภูเขานิดเดียวครับ ขอแบ่งปันครับ