สมาชิกเข้าระบบไม่ได้

ดิฉันเป็นสมาชิกเข้าระบบไม่ได้ กรอกข้อมูลเพื่อเข้าระบบเสร็จ คลิกเข้าระบบก็กลับมาที่เดิมอีก เป็นเช่นนี้ทุกครั้ง แอเรียนยึดระบบแล้วหรอืไร ต้องการให้ช่วยอะไรหรือไม่ ตอบด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ทดลองเข้าระบบใหม่ เมื่อกี้ อ.ธวัชชัยกำลังแก้ระบบส่วน login พอดีค่ะ

จันทวรรณ