เจออาการแปลก ๆ อ่ะนะ

พยายามเข้าระบบหลายตลบแล้ว พิมพ์ชื่อผู้ใช้ กับพาสเวิร์ด แล้วคลิกเข้าระบบ ก็กลับมาให้

เข้าระบบอีกเหมือนเดิมทุกครั้ง........

แต่ในหน้าแรกกลับเห็นนกคุณมะเดื่อบินอยู่ตรงช่องสมาชิกที่เข้าระบบ

กับตรงคำถาม  แต่พอตอบคอมเม้นท์เพื่อน ๆ ก็ต้องใส่ชื่อ  ใส่เมล์  พอคลิ้กจัดเก็บข้อมูล

ก็มีรูปประจำตัว เป็นนกคุณมะเดื่อขึ้นมาเป็นปกติ  ตรงประวัติก็บอกว่าเพิ่งเข้าระบบ

มา...นาที...แต่...ไม่สามารถเพิ่มอนุทินกับ เพิ่มบันทึกได้....เพราะไม่ได้เข้าระบบจึงหาช่อง

ไม่เจอ...มันแปลกกกกกกกก.....แปลกกกกก.....แปลกมาก ๆ  เลย  งงอ่ะนะ...!!!!!

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ทดลองเข้าระบบใหม่ เมื่อกี้ อ.ธวัชชัยกำลังแก้ระบบส่วน login พอดีค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (1)

เข้าระบบได้แล้วจ้ะ ขอบคุณอาจารย์จันกับอาจารย์วัชมากมายจ้ะ