เข้าระบบไม่ได้เจ้าข้าาาาาา

ทำไงดี...! คุณมะเดื่อ เข้าระบบไม่ได้...ใครว่าง...ช่วยด้วยเจ้าข้าาาาาา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ทดลองเข้าระบบใหม่ เมื่อกี้ อ.ธวัชชัยกำลังแก้ระบบส่วน login พอดีค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (1)

เข้าระบบได้แล้วจ้ะ ขอบคุณทั้งสองอาจารย์มาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจ้ะ