การทำสีพื้นหลัง

หนูเพิ่งเปิดเข้าไปในบล็อกของครู เห็นแล้วสวยจังเลยคะ ครูทำยังไงคะหนูอยากแต่งให้สวยอย่างนั้นบ้างแนะนำหน่อยซิคะ รบกวนหน่อยนะคะ (ทำยากไหมหน่า)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่ยากเลย
  • เข้าไปบันทึก นู๋ทิม จากค้นหา
  • ชื่อบันทึกการตกแต่งพื้นหลัง
  • ลองไปทำดู ที่ ดร. จันทวรรณก็มีครับ