ใส่รูป

ทำไมวันนี้ลงรูปไม่ได้คะ

ความเห็น (1)

ตอนนี้ลงรูปได้หรือยังครับ

คำตอบ (1)

ช่วงค่ำที่ผ่านมามีการแก้ไขระบบในส่วนการจัดการไฟล์ค่ะ ตอนนี้แก้ไขแล้วนะคะ ลองใช้ดูใหม่นะคะ หากยังพบปัญหาแจ้งได้ค่ะ

ความเห็น (5)

วันนี้ก็ยังนำรูปลงไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ

ไม่ได้แจ้ง error ค่ะ ไม่มีรูปแต่มีแบบนี้มาแทนค่ะ

http://cdn.gotoknow.org/assets/media/files/000/948/446/default_602764_660764173951774_1136470462_n_(1).jpg?1378299871” alt=”” />

ว่ากันใหม่นะคะ คือ ครูมุก upload ไฟล์ได้ใช่ไหมค่ะ แต่ปัญหาคือเวลาเขียนบันทึกแล้วต้องการแนบรูปแล้วมีปัญหาอย่างไรนะคะ

ลงได้แล้วค่ะขอบพระคุณมากนะคะ