การทำลิงก์ไปสู่หน้าเว็บหรือหน้าเพจอื่น ๆ

อยากถามแอดมินหรือบล็อกเกอร์ว่า ถ้าเราจะทำลิงก์ไปเว็บเพจนอกโกทูโนว์ หรือในโกทูโนว์ที่เป็นงานเขียนของเพื่อนสมาชิกท่านอื่น ๆ  โดยที่ใช้คำสั้น ๆ เช่น อ่านได้ ที่นี่

คำว่  "ที่นี่" คือ ตรงที่เราต้องการให้ขึ้นรูปมือชี้เพื่อกดลิงก์ได้  ต้องทำอย่างไรครับ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

หนูรี
เขียนเมื่อ

พี่หนานค่ะ มือใหม่หัดตอบค่ะ

ปกติ หนูรี ทำตามนี้ ค่ะ

(1)คลิกที่แถบเมนู ตามภาพที่1

จะขึ้น ตามภาพที่2

แล้ว copy url (เช่นhttp://www.gotoknow.org/questions/16650) มาวาง  ตามภาพ ที่3

แล้วพิมพ์ คำที่ต้องการ  ลงในช่อง Text to display  เช่น คำว่า " ที่นี่ "

...

หนูรี เขียน ไม่ทราบ จะเข้าใจไหม ลองดูนะคะ

ความเห็น (3)

ลืมบอกค่ะ แล้วคลิก OK ก็เสร็จแล้วค่ะ

ขอบคุณคุณหนูรีมากมากเลยนะครับ จากใจครับ

ตามมาขอบคุณศิษย์ดูพี่หนูรีที่บอกวิธีครับ….ลองทำดูแล้ว…เย้ๆ ๆ ๆ

ขอบคุณพี่หนูรีค่ะ :)