comment ที่ไม่น่ารัก

http://www.gotoknow.org/posts/546043

ที่บันทึกของดิฉัน มีคุณวิชัยเข้ามาให้ความเห็น แถมพ่วงมาด้วยสื่อโฆษณาที่ลบออกไม่ได้เลย

รบกวนและไม่ชอบใจเลยค่ะ ดิฉันเขียนบันทึกเพื่อความสุข และเพื่อความบันเทิงเชิงบวก

ไม่ต้องการให้ใครมาติดป้ายโฆษณาอะไรค่ะ ซึ่งรบกวนกัลยาณมิตรผู้อ่านด้วย เพราะยาวมากๆ ค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ดิฉันพยายามหลายครั้งแล้ว แต่ลบไม่ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นพ.ประวิทย์
เขียนเมื่อ

แจ้ง [email protected] ให้ช่วยเอาออกได้ครับ

ความเห็น (1)

ไม่เห็นแล้ว คงเอาออกได้แล้วนะคะ