เข้าระบบไม่ได้ค่ะ

  พยายามเข้าระบบโดยใช้ชื่อ และpastword เดิม ก็เข้าระบบไม่ได้  ไม่อยากใช้ pastword ใหม่เพราะจะทำให้สับสน ช่วยด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ช่วงที่ผ่านมามีการปรับระบบค่ะ ให้ลอง login & logout สักสองสามครั้งนะคะ