ทำยังไงถึงสวย

บักนกทำอย่างไรถึงสวย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธีรา
เขียนเมื่อ
โดยส่วนตัวแล้วก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี รักเด็ก และจะดื่มน้ำมากๆตอนเช้าก็ดื่มก่อนแปรงฟัน เพื่อเพิ่มจุลินทรีย์และโตรบาซิลัส ถ้าเป็นไปได้ก็จะพยายามเข้านอนในช่วง 4 ทุ่ม-ตี 2 เพราะช่วงนี้ร่างกายจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอทำให้เราตื่นมาก็จะดูสดใส ส่วนเคล็ดลับที่สำคัญจริงๆ(ห้ามบอกใครเลย)ก็คือการบริโภคปลาร่าเป็นประจำ

ความเห็น (1)

ทำไหมเราไม่สวยหน้าตาก็ไม่ดี