ทำยังไงถึงสวย

อยากรู้เคร็ดลับควมสวยจังทำอย่างไรหรือคับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สลิลทิพย์
เขียนเมื่อ

สำหรับเคล็ดลับนะหรือคะ เอ้...สำหรับคนอื่นไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับฉันคนจะสวยใช่ว่าจะสวยภายนอกให้คนอื่นเห็น แต่ต้องสวยภายในต่างหาก มันขึ้นอยู่กับว่าใครจะมองเห็นรึเปล่า เคล็ดลับอยู่ที่คนมองนะ

ความเห็น (3)

ทามยางงายหลอคร๊ถึงจะสวย

บอกทีคร๊

ก้

ทาครีมสิคะ

คนเราถ้าไม่ทำไรกับหน้าเลย ก้ไม่มีทางสวยหรอกค่ะ อาจจะเสียเวลา แต่ถ้าอยากสวยก้ต้องทำค่ะ

บางคนพื้นถานสวยแต่ไม่แต่งไม่ทำไรเลยก้ไม่สวยค่ะ^^

อย่างสวยสวยสวยสวยสวยสวยสวยบ้าง