ปี 3 แล้วนะ

บรรลุนิติภาวะกันแล้วทุกคนรู้สึกตัวเองพ้นการเป็นเด็กยัง ?

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
หวัดดีจ้า หล่อเชียวนะ แต่จะตอบคำถามที่ post ไว้ว่า ไม่ว่าเราจะอายุมากแค่ไหน เราก็ยังเป็นเด็กอยู่วันยังค่ำเพราะว่ามีคนแก่กว่าเราอิอิ

อายุเป็นเพียงตัวเลข เล็กว่าแม้เราจะบรรลุนิติภาวะก็ไม่ต่างอะไรกับตอนเป็นเด็กหรอก เพราะยังไง เราก็ยังต้องการให้คนเอาใจ และก็ชอบเอาแต่ใจตัวเองด้วย เวลามีปัญหาเราก็ไม่ควรตัดสินใจคนเดียว แต่ควรมีคนที่เราจะปรึกษาได้  ยังไงเล็กก็ขอเป็นเด็กไว้ก่อน

แม่....ขอนม

ดีจ้า...หมีหมี่...

ภาพหล่อเชียวน้า...

 คิดงัยกะที่บรรลุนิติภาวะนั้นหรอ..

งืม...ยังงัยๆๆ เสียเราก้อยังแปงเด็กอยู่ดีนั้นล่ะ  ดูจิ..พ่อแม่ของเราคนก้อแปงห่วงเรา เพราะเค้ายังคิดว่าเรายังแปงเด็กในสายตาของเค้าอีกงัย   ไม่ว่าจายังงัยก้อตาม..จาเด็ก จาผู้ใหญ่ ก้อขอให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังก้อแล้วกัน

                   ออย english